GIỚI THIỆU

THÔNG ĐIỆP

TỪ HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Kính thưa Quý khách hàng và đối tác,
An Phong – Không chỉ là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao. Đó là lời cam kết mạnh mẽ nhất mà An Phong luôn khẳng định với tất cả các khách hàng và đối tác từ ngày đầu thành lập cho đến hôm nay.

Năm 2006, chúng tôi đặt viên gạch đầu tiên xây dựng công ty với 30 kỹ sư và một ước mơ lớn mang tên An Phong. Hơn mười năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu xanh của thương hiệu An Phong luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng. Đến hôm nay, An Phong tự hào được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, sự thay da đổi thịt của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung thông qua các công trình chất lượng bền vững.

Là doanh nghiệp trẻ trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như xây dựng, An Phong đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể vươn lên và phát triển như ngày hôm nay. Ở An Phong, chúng tôi lấy sức trẻ, tính chuyên nghiệp, sự liêm chính để biến thử thách thành động lực cho sự phát triển bền vững. Hơn một thập kỷ phát triển, An Phong đã hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như của ngành xây dựng nói riêng, vươn lên trở thành một trong những nhà thầu tư nhân uy tín nhất Việt Nam.

An Phong hiểu rằng thành công hôm nay của chúng tôi có khởi đầu từ sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác. Công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả Quý khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ An Phong trong suốt thời gian vừa qua.

An Phong cam kết sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng và đối tác. An Phong rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và cơ hội được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng và đối tác trong những dự án sắp tới.

Chủ tịch HDTV

Trần Thế Hoan

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Tôn chỉ cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng.Chất lượng: Chất lượng công trình luôn được đảm bảo bằng việc áp dụng một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ giai đoạn bắt đầu triển khai cho đến lúc hoàn thành thi công và bàn giao công trình.

VĂN HÓA AN PHONG

CHUNG SỨC
ĐỒNG LÒNG

Tại An Phong, chúng tôi làm đúng, làm đủ, nói thẳng, nói thật. Liêm chính thẳng thắn là giá trị cốt lõi trong công tác quản lý và vận hành của An Phong. Chúng tôi tin rằng liêm chính trong làm việc với đối tác và thẳng thắn trong quản lý nội bộ là kim chỉ nam cho sự phát triển và sẽ mang lại hiệu quả và giá trị cho các đối tác, cho công ty nói chung và cho từng cá nhân của An Phong nói riêng.

LIÊM CHÍNH

THẲNG THẮN

Tại An Phong, chúng tôi làm đúng, làm đủ, nói thẳng, nói thật. Liêm chính thẳng thắn là giá trị cốt lõi trong công tác quản lý và vận hành của An Phong. Chúng tôi tin rằng liêm chính trong làm việc với đối tác và thẳng thắn trong quản lý nội bộ là kim chỉ nam cho sự phát triển và sẽ mang lại hiệu quả và giá trị cho các đối tác, cho công ty nói chung và cho từng cá nhân của An Phong nói riêng.

An Phong được thành lập, phát triển và trưởng thành từ một nền tảng khởi nghiệp vững chắc là tinh thần “Chung sức đồng lòng” làm nên sự hài lòng cho đối tác với những công trình chất lượng, bền vững, hiệu quả, và an toàn.

NHÂN VĂN

ĐỒNG CẢM

Tại An Phong, chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình bền vững với thời gian, chúng tôi còn khao khát được chung tay, góp phần nhỏ vào xây dựng một xã hội giàu tình thương. Các hành trình thiện nguyện các học bổng, dù được tổ chức bởi công ty hay tự phát bởi các bạn trẻ An Phong đều là sự đồng cảm, sự cam kết chung tay của tập thể An Phong với xã hội và với cộng đồng.

KHÁT KHAO

SÁNG TẠO

“Không chỉ là một đối tác tin cậy, chúng tôi còn là người bạn tâm giao”

CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Address: Floors 2-3-4, AP Tower, 518B Dien Bien Phu
Ward 21, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City
Tel: (028) 6281 8866 - (028) 6281 8118
Email: pda@anphong.vn
Website: www.anphong.vn

CONTACT