An Phong Equipment
06/12/2020 | Làm hết sức

CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY

Vào những ngày đầu tháng 12 này, An Phong chúng ta phối hợp cùng CĐT công ty TNHH DCT Partners Việt Nam long trọng tổ chức lễ cất nóc tháp Sapphire trong tổ hợp chung cư Charm City. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thắm tình đối tác. Cùng dự ngày cất nóc có đơn vị TVGS, thầu phụ, tổ đội và nhiều khách hàng đến tham quan dự án.
1 (2)

Công trình có quy mô 1 tầng hầm và 31 tầng cao. Sau 365 ngày thi công, với không ít khó khăn nhưng tập thể BCH An Phong cùng nhau vượt qua, vừa phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo tiến độ cam kết với CĐT. Bước đầu bàn giao giai đoạn kết cấu cho CĐT 1 sản phẩm An toàn, chất lượng, vệ sinh môi trường.

Tiếp nối đà thành công bước đầu này. Tập thể BCH An Phong với kinh nghiệm, sức trẻ, cùng sự sáng tạo sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình. Quyết tâm mang đến cho khách hàng một sản phẩm kiên cố về kết cấu, tinh tế về mặt hoàn thiện, để niềm tin mà CĐT đã kỳ vọng về An Phong chúng ta là đúng.

 
1 (18)

Sau buổi lễ, anh Nguyễn Khắc Đồng TGĐ công ty đã có lời chúc mừng cũng như khích lệ tinh thần về sự cố gắng của tập thể BCH. “ Ở An Phong, con người là tài sản quý giá nhất” những nỗ lực của các bạn ở hiện tại sẽ là một phần trong hành trang khẳng định giá trị của Mình trong tương lai.

 
CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 0 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 1 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 2 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 3 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 4 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 5 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 6 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 7 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 8 CẤT NÓC THÁP CHARM SAPPHIRE TRONG TỔ HỢP CHARM CITY 9

Tác giả bài viết: Truyền Thông Nội Bộ An Phong

Tin tức khác?

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

Sáng nay ngày 24/03/2021, lễ khởi công dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

Ngày 18/03/2021 tại dự án, An Phong phối hợp cùng Công ty TNHH TM & SX Tường...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm Tân Sửu.
Sáng nay ngày...

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

Sáng đầu tuần qua tại Sofitel Sai Gon Plaza sự kiện ký kết hợp đồng Tổng thầu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây