An Phong Equipment
18/10/2020 | Làm hết sức

CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE

Sáng ngày 18/10/2020 tại thành phố biển Quy Nhơn thơ mộng, Tổng thầu An Phong phối hợp cùng CĐT Công ty TNHH MTV BĐS Phú Tài đã long trọng tổ chức lễ cất nóc dự án Phú Tài Residence. Đến tham gia buổi lễ có đông đủ các đơn vị TVGS, thầu phụ, tổ đội và các nhà cung cấp.
IMG 0378

Dự án sở hữu vị trí rất đẹp với 3 mặt tiền đều nằm trên các trục đường chính rất thuận tiện cho việc giao thương và công việc hàng ngày của cư dân tại đây. Với View toàn cảnh hướng ra đầm Thị Nại, hồ sinh thái Đống Đa và bán đảo Phương Mai. Cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp hứa hẹn sẽ là nơi an cư của nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn dự án.
IMG 0426

Phú Tài Residence được thiết kế với 2 tầng hầm và 33 tầng cao. Với vai trò là Tổng thầu tại dự án. Tập thể BCH An Phong với sức trẻ cùng sự chỉ đạo sát sao từ BTGĐ đã vượt nắng thắng mưa hoàn thành và vượt tiến độ cam kết với CĐT hơn 1 tháng, cùng với đó là hơn 1,2 triệu giờ lao động An toàn.
 
IMG 0509

Sau buổi lễ ông Nguyễn Khắc Đồng TGĐ công ty đã có buổi gặp mặt thân mật, chia sẻ cũng như chúc mừng thành công bước đầu này của toàn bộ BCH. Động viên toàn thể BCH cố gắng tăng tốc đảm bảo hoàn thành khối lượng hoàn thiện còn lại, bàn giao đến CĐT sản phẩm tốt nhất, đáp ứng lại kỳ vọng mà CĐT Phú Tài đã tin tưởng An Phong chúng ta.
 
CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 0 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 1 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 2 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 3 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 4 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 5 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 6 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 7 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 8 CẤT NÓC DỰ ÁN PHÚ TÀI RESIDENCE 9

Tác giả bài viết: Truyền Thông Nội Bộ An Phong

Tin tức khác?

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở PHƯỜNG PHÚ HỮU

KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU NHÀ Ở PHƯỜNG PHÚ HỮU

Với mục tiêu sớm khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh sau thời gian nghỉ...

GẤP RÚT XÂY DỰNG 2 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

GẤP RÚT XÂY DỰNG 2 BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN PHỤC VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Dưới sự cấp bách của tình hình dịch bệnh, An Phong chung tay cùng thành phố thực...

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

Sáng nay ngày 24/03/2021, lễ khởi công dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

Ngày 18/03/2021 tại dự án, An Phong phối hợp cùng Công ty TNHH TM & SX Tường...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây