An Phong Equipment
27/11/2018 | Làm hết sức

AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ

Công trình nằm trong khuôn viên dự án Thành phố cà phê rộng hơn 45ha tại đường Nguyễn Đình Chiểu - phường Tân Lợi - Tp Buôn Ma Thuột, với mục đích tạo ra cộng đồng sinh thái bền vững đặc trưng về cà phê của Việt Nam.

Bảo tàng Thế giới cà phê đã thành hình với kiến trúc nương theo không gian quen thuộc đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên linh thiêng: Nhà dài. Đây là nơi ở chung của cả dòng họ, thường xuyên được nối dài thêm mỗi khi một thành viên nữ trong gia đình xây dựng gia thất.
Bảo tàng Thế giới cà phê có hình khối dựa trên nền tảng kiến trúc nhà dài và sóng âm từ tiếng chuông ngân được cách điệu thành những đường cong đa hình và uyển chuyển được giao thoa với nhau để tạo nên hình khối kiến trúc đặc biệt và độc đáo mới mẻ.
 
web9

Tại dự án này An Phong là tổng thầu thi công phần kết cấu, hoàn thiện và hệ thống M&E
Với một thiết kế có tính hình tượng đặc thù đã mang đến một bài toán khó về kết cấu nhưng với những bộ óc quyết tâm và sáng tạo, An Phong đã thành công mang lại sự hài lòng cho CDT. Với kinh nghiệm, ý chí của tập thể CBCNV An Phong và quyết tâm cùng Trung Nguyên xây dựng nên một trong những mô hình bảo tàng chưa có trong tiền lệ trên thế giới; mang tính thời đại và kết hợp hài hòa với tính bản địa đặc sắc, đủ sức quyến rũ với thế giới, mang tính độc đáo của yếu tố Phương Đông. Chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán các biện pháp thi công, và chỉ với 235 ngày ngắn ngủi với hơn 1000 công nhân viên cùng Ban Chỉ Huy quyết tâm ngày đêm vượt nắng, thắng mưa của đất trời Tây Nguyên. Do là công trình ở xa nên công trường Bảo Tàng Thế Giới cà phê đã được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ ban Tổng Giám Đốc. Để một lần nữa khẳng định An Phong chúng tôi “Không chỉ là đối tác TIN CẬY. Chúng tôi còn là người bạn TÂM GIAO

 
web5

 

AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 0 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 1 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 2 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 3 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 4 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 5 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 6 AN PHONG - BẢO TÀNG THẾ GIỚI CÀ PHÊ 7

Tác giả bài viết: Truyền thông nội bộ

Tin tức khác?

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN GRAND MARINA

Sáng nay ngày 24/03/2021, lễ khởi công dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

KHỞI CÔNG DỰ ÁN “KHU ĐÔ THỊ SÀI GÒN BÌNH AN”

Ngày 18/03/2021 tại dự án, An Phong phối hợp cùng Công ty TNHH TM & SX Tường...

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE RIVANA

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm Tân Sửu.
Sáng nay ngày...

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TỔNG THẦU CHARM RUBY

Sáng đầu tuần qua tại Sofitel Sai Gon Plaza sự kiện ký kết hợp đồng Tổng thầu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây