An Phong Equipment
21/01/2020 | Công tác xã hội

ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM

Chúng tôi, những thanh niên An Phong lại tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện của mình. Một việc làm nhỏ nhưng đầy ấm áp ở thành phố phồn hoa này.

Công tác chuẩn bị chúng tôi đã háo hức thực hiện từ một vài ngày trước rồi. Đúng 21h ngày 27 tháng Chạp, cả đoàn bắt đầu cuộc hành trình đầy ý nghĩa này với tâm thái đầy phấn chấn và háo hức.

Men theo những con đường hơi khuất tối, vắng vẻ, từng góc phố. Nhiều phần quà được trân trọng trao đi, từ cô lao công đến bác xe ôm đêm, người không nương tựa…..Và cứ thế, cứ thế quà của người cho đi cứ vơi dần, vơi dần nhưng nhận lại được là những tình cảm, sự sẻ chia cùng cộng đồng lại nhiều hơn.
Một mùa xuân nữa lại về với thành phố mang tên Bác, mùa xuân phương Nam mang theo nhiều ước vọng cùng kì vọng về một năm phấn khởi. Tình yêu thương sẽ được nhân rộng, lòng người thêm ấm áp, an yên!

Một mùa xuân nữa lại về với thành phố mang tên Bác, mùa xuân phương Nam mang theo nhiều ước vọng cùng kì vọng về một năm phấn khởi. Tình yêu thương sẽ được nhân rộng, lòng người thêm ấm áp, an yên

ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 0 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 1 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 3 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 4 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 5 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 6 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 7 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 8 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 9 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 10 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 11 ĐÊM CẢM XÚC CỦA NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 12

Nguồn tin: Truyền thông nội bộ An Phong

Tin tức khác?

TRUNG THU CHO EM

TRUNG THU CHO EM

Với tấm lòng ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết, các bạn thanh niên của Công ty An...

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Lễ tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2017

Chiều ngày 23/07/2018 tại hội trường Cục Thuế TP.Hồ Chí Minh đã long trọng tổ...

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Khai mạc cuộc thi IDEA X 2018

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây